ขอเชิญทุกท่านเที่ยวงานมัสยิดอัลมูบาร๊อกบ้านโคมม่วง ตำบลนาเคียน อำเภอเมือง นครศรีธรรมราช ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2555 งานจัดวันเดียวจบ หมดแล้วหมดเลย อดเที่ยวแน่นอน! บริเวณจัดงานถนนสายโคกม่วง งานนี้ห้ามพลาด อย่าพลาด อย่าลืม! คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
กิจกรรมเข้าค่ายเยาวชนภาคฤดูร้อน ณ.โรงเรียน อัลมูวาห์ฮิดีน ตำบลนาเคียน เมืองนครศรีธรรมราช ในวันที่ 6 - 15 เมษายน 2555 จัดโดยมัสยิดดาริสสลาม ดูรายละเอียดคลิกที่นี่
ประกาศ !!.... ผู้ที่เข้าเยี่มมชมท่านสามารถดาวโหลดข้อมูลในหน้าเว็บนี้ได้เฉพาะที่เราได้ทำเอกสารไว้ให้ เพื่อข้อมูลบางอย่าง ท่านไม่สามารถคลิกขวา หรือ คลากคุลมในหน้าเว็บของเราได้ ขออภัย!ในความไม่สะดวก

หาไรในเว็บนี้ไม่เจอถามมาตรงนี้ซิจะบอกให้

กิจกรรม ค่ายเยาวชนภาคฤดูร้อน วันที่ 6 - 15 เมษายน 2555 ณ.โรงเรียนอัลมูวาห์ฮิดีน ตำบลนาเคียน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

กิจกรรมค่ายเยาวชนภาคฤดูร้อน ณ.โรงเรียนเรียนอัลมูวาห์ฮิดีน

กิจกรรมจัดให้มีขึ้นเพื่อ เป็นเส้นทางนำ ในแนวทางที่ดีให้แก่เยาวชนในชุมชน แก่ต่างถิ่นที่มาเข้าร่วม เพื่อสร้างความสัมพันธ์ความสามัคคีในเกิดขึ้นในหมู่เยาวชน เป็นก่อให้เกิดกิจกรรมที่ดีขึ้นแก่เยาวชนในชุมชนและบริเวณใกล้เคียง กิจกรรมเริ่มขึ้นตั้งแต่ วัน ศุกร์ ที่ 6 เมษายน 2555 - วัน อาทิตย์ ที่ 15 เดือน เมษายน 2555

ไม่มีความคิดเห็น: